วันที่ 8 ธันวาคม 2565 โรงเรียนราชวินิตประถมบางแค นำโดย นางสาวภิญญาพัชญ์ ทำทาน นางสาววชิรา สมพงษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู เข้าร่วมการอบรมการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้แบบ Metaverse โลกเสมือนจริงสู่ห้องเรียนเสมือนจริง ( Metaverse Go to School ) รูปแบบ Onsite เพื่อให้ครูสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับการสร้างห้องเรียน หรือสร้างบทเรียนรูปแบบ Metaverse โลกเสมือนจริงให้กับผู้เรียน ให้พร้อมรับกับโลกแห่งอนาคต