วันพฤหัสบดี ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2565 โรงเรียนราชวินิตประถมบางแค นำโดย นางเมตตา ศิริรัตน์ ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ คณะครู
และนักเรียนทุกคน ได้ร่วมกิจกรรม "Merry Christmas and Happy New Year 2023" โดยมี อาจารย์อุทัยวรรณ เฉลิมชัย เป็นประธานในพิธี และมีการแสดงจาก คุณโสภา และคุณฉายวิชญ์ สุจริตกุล ศิษย์เก่าโรงเรียนร่วมแสดงในครั้งนี้ด้วย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อส่งมอบความสุข
ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ รวมถึงการมอบของขวัญให้กับบุคลากร เพื่อแทนคำขอบคุณ ที่ทุ่มเทและเสียสละ ในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อโรงเรียน